Phruksa Spa
Reed Diffuser ก้านไม้หอมปรับอากาศ

เคล็ดลับห้องหอมแบบในสปา

ห้องของเรานั้น เต็มไปด้วยสิ่งของมากมาย และยังเป็นแหล่งสะสมของฝุ่น เชื้อรา กลิ่นอับ ทำให้ห้องของเรานั้นไม่น่าอยู่ แต่วิธีแก้ไขนั้นง่ายๆ แค่วาง น้ำหอมบ้าน (Reed Diffuser) ไว้ตามที่ต้องการ เพียงเท่านี้จะช่วยให้ห้องเรามีกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลายได้แล้ว หรือมีอีกวิธีคือใช้น้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) เพียงหยดลงในเครื่องพ่นไอน้ำเพียง 3-4 หยดแล้วเปิดเครื่อง เพียงเท่านี้ก็จะได้กลิ่นหอมของกลิ่นที่คุณเลือกใช้ แต่ “กลิ่นไหนล่ะ” ที่เหมือนสปา หรือแนวอโรมา ที่เคยเข้าไปนวดผ่อนคลาย หรือทำสปา เรามี 5 กลิ่นแนะนำ ดังนี้

กลิ่นตะไคร้

ช่วยลดความเครียด อาการปวดหัวหรืออาการเมื่อยล้า ช่วยการไหลเวียนของโลหิต หรือใช้กับคนที่อยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการป่วย ที่สำคัญกลิ่นหอมๆ ของตะไคร้จะช่วยในการดับกลิ่นอับในห้องและไล่แมลงต่าง ๆ ได้ดี

แถมกลิ่นที่ใช้ในสปาต่างๆ เลือกกลิ่นตะไคร้เป็นหลักเกิน 50 %

กลิ่นยูคาลิปตัส

กลิ่นหอมเย็นเป็นเอกลักษณ์อาจช่วยให้ผู้ที่สูดดมหายใจโล่ง รู้สึกปลอดโปร่ง และยังมีสารประกอบที่อาจมีคุณสมบัติรักษาโรค บางพื้นที่จึงนิยมนำยูคาลิปตัสมาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหย

กลิ่นมะลิ

มีผลต่อระบบประสาทในคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว เฉื่อยชา จิตใจอ่อนล้า ซึ่งกลิ่นหอมจากมะลิจะช่วยปรับสมดุลของอารมณ์ให้ดีขึ้น จิตใจผ่อนคลาย

กลิ่นกุหลาบอังกฤษ

กุหลาบอังกฤษ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบ สามารถช่วยในการกระตุ้นหน่วยความจำได้เป็นอย่างดี ทำให้สมองไว และมีความจำได้ดีขึ้นในวันรุ่งขึ้น

กลิ่นลาเวนเดอร์ ไลแลค

กลิ่นหอมเฉพาะตัวของลาเวนเดอร์ นั้นทำให้ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกสดชื่นเวลาตื่นนอน เมื่อผสมกับกลิ่นของดอกไลแลคที่มีส่งกลิ่นได้เด่นช่วงกลางคืนยิ่งเสริมให้นอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น

เพียงแค่ท่านเลือกกลิ่นในบทความนี้ ห้องนอนหรือห้องไหนๆ ก็จะหอมผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปาแล้วค่ะ

น้ำหอมบ้าน (Reed Diffuser) เป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Phruksa Spa เรายินดีแนะนำทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความนี้ เราจะช่วยแนะนำกลิ่นที่เหมาะสมกับคุณ

น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ของ Phruksa Spa จะเป็นสารสกัด Pure 100% ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยแน่นอน

Phruksa Spa

อย่าปล่อยให้กลิ่นแย่ ๆ ทำลายบรรยากาศให้กับคุณและคนพิเศษ ลองเลือกกลิ่นที่ชอบมาลองใช้ดูนะคะ

FORGOT PASSWORD ?
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.
Have no product in the cart!
0